32w รู้สึกไม่ค่อยอยากอาหาร แบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่า กลับไปกินได้ทีละน้อยๆ เหมือนตอนแพ้ท้อง กินเยอะคือท้องตึงไปหมด จะอ้วกด้วย

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องอยู่ถึงฤกษ์ที่ว่งไว้น้า ✌🏻

จริงค่ะมาเป็นตอน32วีคเซงมากเลย กินน้อยลงเยอะ แต่ต้องเร่งบำรุงลูก

ปกติค่ะมดลูกเบียดกะเพาะทำให้อยากอาหารน้อยลง กินอะไรก็อิ่มง่าย

ปกติค่ะแม่ แถมช่วงนี้จะง่วงนอนตอนกลางวันมากๆด้วยค่ะ

เปนเหมือนกันคะ 30วิค กินอะไรก้อไม่อร่อยเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะเริ่มเบื่ออาหาร