คลอดเดือนกุมภาพันธ์มีอาการปวดท้องถี่ๆ

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะคลอดเดือนกุมภาพันธ์ คือตอนนี้มีอาการปวดท้องถี่ๆ ปวดมาทั้งวัน เกี่ยวกับอะไรแม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ ควรทำไง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่สม่ำเสมอ เป็นปกติของคนใกล้คลอดค่ะแม่ แต่ถ้าปวดท้องถี่สม่ำเสมอ ทุก 5-10 นาที คือจะคลอดแล้วค่ะ