มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะ ที่น้ำหนักเยอะเหมือนเรา ซาวดูเพศลูกเห็นตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ เราน้ำหนัก 108 โล หน้าท้องค่อนข้างหนาค่ะ

1 ตอบกลับ

ารทำอัลตร้าซาวด์เพื่อระบุเพศทารกจะเห็นได้ชัดเจนในช่วงอายุครรภ์ประมาน 16 สัปดาห์หรืออัลตร้าซาวด์ดูเพศ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ