มีแม่ๆคนไหนบ้างคะท้อง36วีคแต่ลูกไม่กลับหัวเลย ยังอยู่ท่าก้น ลูกมีโอกาศกลับหัวลงไหม กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

บางบ้านไปกลับตอน 38 วีคก็มีค่ะ

4y ago

แต่ของหนูรพ.อำเภอเค้ารอซาวอีดรอบคือวันพุธหน้า ถ้ายังไม่กลับหัวก้อจะส่งรพ.จังหวัดคงผ่า