อยากทราบเพศลูก

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ยังไม่รู้เพศลูก แม่บ้านนี้6เดือนละ แต่น้องยังไม่ยอมให้ดูเลย ยังไม่รู้ว่าเป็น ญ.หรือช. กำหนดคลอด21ก.ค.66#ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

6เดือนกว่าแล้วยังไม่ทราบเพศน้องเหมือนกันค่ะ

6 เดือนเหมือนกันค่า นัดซาวด์วันที่5 นี้ลุ้นมาก😍

2y ago

นัดวันเดียวกันจ้า แต่ไม่รู้หมอจะซาวด์ไหม

13 กค ค่ะ ยังไม่เห็นเหมือนกัน 12 เมษานี้หมอนัด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 15ก.ค 66จ้า ยังไม่แน่ชัดเลยเพศน้อน

กำหนดคลอด24กค ยังไม่รู่เพศเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนด22 ก.คยังไม่ไห้ดูเลยค่ะ😁

เราก็25w6ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

ยังไม่รุ้เหมือนกันจ้า..6เดือนแล้ว

เรารู้เพศตอนเจาะน้ำคร่ำค่ะ