ท้องอยู่แต่ยังทำงาน

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ท้องอยู่แต่ยังทำงาน พอดีกำลังตัดสินใจอยุ่ค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนอยากกลับไปทำงานเป็นงาน เช็คสต๊อกของ อาจมีกลับดึกบ้างบางวัน แม่ๆคิดยังไงกันบ้างคะมีแม่ๆคนไหนทำงานเลิกดึกมีผลเสียกับลูกแบบไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ยกของบ้าง ขายของเดินเยอะนั่งเยอะน้องเเข็งแรงมากค่ะ