ท้องอยู่แต่ยังทำงาน

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ท้องอยู่แต่ยังทำงาน พอดีกำลังตัดสินใจอยุ่ค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนอยากกลับไปทำงานเป็นงาน เช็คสต๊อกของ อาจมีกลับดึกบ้างบางวัน แม่ๆคิดยังไงกันบ้างคะมีแม่ๆคนไหนทำงานเลิกดึกมีผลเสียกับลูกแบบไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดตรงแพ้ก็อยากกลับไปทำงานเหมือนกัน ถ้าตัวคุณแม่และลูกตัวน้อยไม่มีปัญหาอะไรส่วนตัวคิดว่าไม่น่ามีอะไรนะ

เรายังทำงานคอลเซ็นเตอร์ประกันเข้ากะอยู่เหมือนกันค่ะ น้องแข็งแรงปกติดีนะคะ เราทำ2 งานคู่กันด้วย🥰

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่จะไปทำก็ไม่ได้ยกของหนักเลยคิดว่าจะทำเพราะอยากทำงานอยู่แล้วด้วย

บ้านนี้ทำงานปกติจ้า งานไม่หนัก นั่งบ้างเดินไปเดินมาบ้าง แต่เริ่มปวดขาปวดสะโพกแล้ว

5 เดือนแล้วทำงานปกติค่ะ ทำงานห้าง ยืน เดินไปเดินมาทั้งวัน อาจจะมีนั่งพักบ้างค่ะ

บ้านนี้ทำงานปกติค่า ไม่ได้ยกของ ทำงานออฟฟิศค่ะ น้องแข็งแรง ไม่มีเอฟเฟคใดๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ กำลังตัดสินใจพอดีอยากมีเงินเอฟเสื้อผ้าให้ลูกใส่สวยๆ55555

บ้านนี้5เดือนก็ยังทำงานคะ ทำงาน ร.ง.เลิกโอ3ทุ่มทุกวัน ตอนนี้ยังปกติยุ่ค่ะ^^

บ้านนี้ยกของบ้าง ขายของเดินเยอะนั่งเยอะน้องเเข็งแรงมากค่ะ