คุณแม่ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักลูกพุ่งขึ้นตอนคลอดมั้ยคะ? พอดีว่าแม่บ้านนี้ท้องได้38w 3d น้ำหนักลูกอยู่ที่3505g จ้า เยอะมาก5555 ได้ยินคนแถวบ้านพูดกันว่าตอนคลอดอาจจะพุ่งไปถึง4000g ก้ได้ เป็นไปได้ใช่มั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ มีแววต้องผ่าแล้วล่ะ