ท้อง5เดือน น้ำหนักไม่ขึ้น

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักพุ่งหลัง6เดือนไปแล้วบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

3เดือนเเรกเบื่ออาหารน้ำหนักลด7โลค่ะ หลังจากเดือนที่4มากลับมากินได้ น้ำหนักเพิ่มเดือนละ2โลค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนเเล้วค่ะ🥰