38+2 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 18 กิโล น้ำหนักเยอะมาก

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ แต่แม่ตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ 1 กิโลค่ะแม่ ก่อนท้อง 44 คลอดตอน 38 วีค น้ำหนักตอนท้องอยู่ที่ 56.15 พอคลอดน้องได้ 3 วัน เหลือ 54 ตอนนี้คลอดมาได้ 20 วัน แม่น้ำหนัก 49 ค่ะ ถ้าน้ำตาลผ่านน่าจะไม่มีไรต้องกังวลนะคะ