นอนไม่หลับ

มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้าง บ้านนี้ลุกฉี่ตี1:50 จะตี5แล้วไม่ง่วงเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ 33วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ ตี1 3 5 และก็6โมงเช้า บางทีอยากจะนอนฉี่ไปเลยปวดเมื่อยกตัว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้32วีค ถ้าตื่นมาฉี่ก็ชอบนอนไม่หลับเหมือนกันคะ