แสบร้อนกลางอก

มีแม่ๆคนไหนนอนแล้วแสบกลางทำไหม33wทำไงหายคะแต่นอนตะแคงไปขวาไม่เป็นอะไรพอลุกนั่งก็ไไม่เป็นอะไรตะแคงซ้ายนี่แหละเป็น

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ เป็นปกติ ถ้าไม่ไหวก็กินกาวิสคอนค่ะ รึขอให้หมอจัดยาให้ก็ได้ค่ะแม่

กรดไหลย้อนจ้า กาวิสคอนเลย