อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ 4 วัน กลางคืนนอนหลับยากมาก

มีแม่ๆคนไหนนอนหลับยากบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ยเอ่ย แม่บ้านนี้หลับยากทุกคืนเลยค่ะทั้งที่ตอนกลางวันก็ไม่ได้นอน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เปิดเพลงทำนองฟังดูนะคะ ตัวเล็กก็ชอบค่ะ ฟังหลายๆวัน ฟังไปเรื่อยๆ จะหลับดีขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ