อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ 4 วัน กลางคืนนอนหลับยากมาก

มีแม่ๆคนไหนนอนหลับยากบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ยเอ่ย แม่บ้านนี้หลับยากทุกคืนเลยค่ะทั้งที่ตอนกลางวันก็ไม่ได้นอน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

หลับยากเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคือง่วงตลอด ท้องสองคือไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

1y ago

พยายามนอนค่ะไม่จับมือถือ ง่วงนอนเลยไม่รอเวลา

ปกติค่ะแม่เป็นที่ฮอร์โมน เปิดเพลงโมสาร์ทฟังนะคะช่วยได้ ผ่อนคลายค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ🙏🧸😊

กินของหวานๆ นะคะ หลับค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคร้า😊

มีเรื่องเครียดรึป่าวคะ ลองเปิดเพลงโมสาร์ทฟัง เข้านอนให้เป็นเวลา

1y ago

ไม่มีเรื่องเครียดจ้าแต่นอนยาก นอนไม่หลับ จะหลับทีตี2ตี3 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 🥰🥰บ้านนี้ก็นอนไม่หลับเหมือนกัน 🤣🤣

เหมือนกันค่ะกลางคืนนี้นอนไม่หลับเลยเกือบเช้าถึงหลับ

เป็นคะ จนตอนนี้ครรภ์ได้34+6ก็ยังเป็นนอนไม่หลับกลางคืน

หลับยากเหมือนกันค่ะเปิดเพลงกล่องของเด็กช่วยได้ค่ะ

นี่ก็หลับยากเหมือนกันค่ะ7เดือนกว่า

บ้านนี้อยากหลับตลอดเวลาเลยค่ะ😂

1y ago

หู้ยย!!อิจฉาเลยค่ะแม่😊