ขออนุญาตคะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วสิวขึ้นมั้ยคะเราพอท้องได้2เดือนสิวขึ้นเต็มหน้าทั้งที่ก่อนหน้านี้แถบไม่มีเลยขึ้นทั้งหน้าทั้งหลัง ทำไงถึงหายคะต้องใช้ครีมตัวไหน แล้วมีแต่คนทักมาว่าสิวขึ้นเต็มหน้าโทรมขึ้นจะได้ผู้ชายจริงมั้ยคะ

ขออนุญาตคะ
2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะแม่ บ้านนี้เคยมีผื่นขึ้นที่ขา หมอก็ให้แค่คาร์ลาไมด์มาทา คือเลี่ยงยาทุกชนิดค่ะ