ท้องแล้วรักแร้ดำ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วรักแร้ดำมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

เราทั้งรักแร้ดำทั้งคอดำเลยค่ะ ใครมาก็ว่าดำขึ้น 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะหลังจากคลอดแล้วจะค่อยๆจางลงค่ะ

ดำค่ะ แต่เพื่อนบอกว่าเดี๋ยวคลอดมันจะหายไปเอง

ดำเหมือนกันค่ะ กลัวว่าจะไม่กลับมาขาว😔😔

5y ago

เขาว่าคลอดแล้วจะหายนะคะ

ดำนิดหน่อยตอนเข้าเดือนที่เจ็ดค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะทั้งคอทั้งรักแร้

ขึ้นเป็นเส้นน้ำตาลๆ มาแถบเดียวค่ะ

5y ago

แม่ๆท่านอื่นว่าจางนะคะ

ดำเหมือนกันค่ะ7เดือนกว่าแล้ว

เหมือนกันค่ะ คลอดแล้วจะจางๆลงค่ะ

รักแร้,คอ,ขาหนีบ ดำค่ะ😢😢