ท้องแล้วรักแร้ดำ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วรักแร้ดำมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องรักแร้ดำปี๋คะ ตอนนี้คลอดแล้ว 11/6 รักแร้กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราทั้งดำทั้งคันเลย แถมปลายจมูกแดงเอง คือไม่ได้ทำจมูกนะคะแต่มันแดงเองเพราะฮิโมนรึไงก็ไม่แน่ใจ

ไม่เหลือจ้า ต้นคอ รักแร้ ยันขาหนีบ อย่าว่าทะลึ่งนะ จิมิก็ไม่ได้สว่างไสว ท้องยิ่งแล้วใหญ่ มืดเลย

5y ago

จริงจ้ะอันนี้ เป็นเหมือนกัน

เป็นคนรักแร้เนียนใส ไม่มีขน แต่ท้อง2นี้ เริ่มคล้ำเริ่มมีขนขึ้นมาเอง แอบเครียดนิดๆค่ะ 55555

เป็นจ้า ตอนก่อนท้องไม่ดำเลย พอท้องได้สองสามเดือน จะทาครีมจะสครับผิวยังไงก็ไม่ขาวเลยจ้า

พี่สาวเราเป็นค่ะ พอคลอดแล้วก็กลับมาเป็นปกติค่ะ พี่เค้าได้ลูกชายค่ะ

ดำค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดำ ทั้งรักแร้ทั้งนม ตอนนี้รามมาถึงคอแล้ว 🤣😆

5y ago

จร้า บ้านนี้ ญคะ

ดำเหมือนคนเป็นเบาหวานเลยล่ะคะ แต่เค้าบอกเด่วก็หายหลังคลอด

ได้ลูกชายค่ะ32weekแล้ว รักแร้ดำมาก คอดำหน่อยๆเหมือนขี้ไคลค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำสุดๆเลยจ้าแอบกังวลกลัวจะไม่หาย😂