ท้องแล้วรักแร้ดำ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วรักแร้ดำมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

เป็นค่ะดำทั้งรักแร้ทั้งคอ

ดำแค่รักแร้ค่ะ ส่วนอื่นๆขาว

ดำค่ะ ทั้งรักเเร้ ทั้งคอเลย

สุดๆๆเลยค่ะ ดำเหมือนกัน555

รักแร้ กับ หัวนม ดำค่ะ 😭😭😭

5y ago

บ้านนี้ก็ลูกสาว แต่ชอบแต่งตัว ท้องแรกลูกชายก็ชอบแต่งตัว มาท้องนี้ลูกสาวหนักเลย แต่งเยอะไปอีก

บ้านนี้รักแร้ทำ ตูดแตก

ทั้งคอทั้งรักแร้เลยคะ

บ้านนี้รักแร้ดำก็ค่ะ

ทั้งรักเร่ทั้งคอค่ะ

รักแร้ดำ คอดำค่ะ