มีแต่คนทักว่าตัวเหลืองซีด

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วมีแต่คนทักว่า ตัวเหลือง ตัวซีด ไม่มีสีสัน บ้างไหมคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไง แล้วที่คนทักว่าตัวเหลืองเกิดจากอะไร แต่วันไหนถ้าแต่งหน้าจัดๆก็ไม่มีคนทักนะคะแต่จะให้แต่งตลอดคงไม่ไหว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนไม่สบายหรอทำไมหน้าตาเป็นแบบนี้ คือท้องแล้วอยู่แต่บ้านไม่ได้แต่งหน้าไม่ได้ไปไหน

รีบปรึกษาหมอเลยค่ะ อาจจะเลือดจาง