ปวดฟันทำไงดี?😧

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดฟันบ้างคะ ของเราปวดข้างขวาปวดไปถึงหัวเลยค่ะ ปวดบ่อยมาก แล้วทำอะไรได้บ้างคะ กินยาหรือต้องไปถอน ฟันล่างเป็นรู ปวดลามไปถึงฟันบนด้วยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 20 w ปวดฟันกรามบน ฟันแตก ทานพาราไม่หาย ตัดสินใจไปหาหมอ หมอถอนให้ค่ะ หมอแจ้งว่าช่วงไตรมาส 2 ทำฟันได้ค่ะแม่

คุณแม่กี่วีคเเล้วคะ บ้านนี้21วีค ปวดฟันมากฟันกรามแตกตัดสินใจไปถอนเลยค่ะ โล่งไปเลย

7mo ago

24วีคแล้วคะเหงือกบวมกินยาพาราไปหายมั้งไม่หายมั้งคะ

บ้านนี้23วีคปวดฟันกรามเหงือกบวมค่ะ

ทานพาราได้คะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ