เป็นสิวตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนท้องแร้วหน้าเป็นสิวไหมคะ ตอนยังไม่ท้องหน้าเกลี้ยง พอท้องปุ๊บสิวมาเต็มหน้าเรย มีแม่ๆคนไหนมีวิธีลดสิวไหมคะ ท้องแรกหน้าเกลี้ยงได้ผู้ชาย ท้อง2 หน้าสิวเต็มเรย ลุ้นว่าจะได้ผู้หญิงรึป่าว 😁😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

มายกมือสูงๆเลยค่ะ ก่อนท้องหน้าใส พอท้องเท่านั้นล่ะ สิวจากไหนพร้อมใจกันมาไม่รู้มากมาย ส่องกระจกทีไรกลุ้มใจทู้กกกกที ซาวด์แล้วได้ผู้ชายค่ะ #ทีมตุลา#ท้องแรก

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ เป็นเหมือนกันเรยค่ะ แรกๆก้อรับไม่ได้ ตอนนี้ทำใจแร้วค่ะ รอคลอดก่อนค่อยสวย 😁😁😁