กินอะไรก็ท้องเสียทุกอย่าง

มีแม่ๆคนไหนท้องเสียง่ายบ้างคะ บ้านนี้13+2วิค กินอะไรท้องเสียหมดทุกอย่างถ่านเป็นน้ำทุกวันทุกรอบเลยค่ะ ไม่กินเผ็ดก็ยังท้องเสียเหมือนเดิม ทำยังไงดีคะ ควรกินอะไรให้หาย🥺

1 ตอบกลับ

งดทานนมก่อนค่ะ จิบเกลือแร่ที่เป็นORSคนท้องทานได้ ไม่ใช่เกลือแร่สำหรับคนออกกำลังกายนะคะ ไม่ดีขึ้นพบหมอค่ะ