ไม่รุ้ว่าได้ชายหรือหญิง...แต่หมอบอกได้ผู้หญิงแต่ไม่แน่ใจซาวตอน13วิค

2 ตอบกลับ

การอัลตราซาวนด์เมื่ออายุครรภ์ 13 สัปดาห์จะบอกเพศของลูกได้ แต่เนื่องจากอวัยวะที่บ่งบอกถึงความเป็นเพศหญิงและเพศชายยังยากที่จะชี้ชัด คุณหมออาจจะรอให้ถึงครึ่งทางของการตั้งครรภ์ก่อน (นั่นคือสัปดาห์ที่ 18 ถึง 22) ตอนนั้นทุกอย่างจะชัดเจนขึ้นและสามารถดูได้ว่าคุณแม่ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ😊

ท้องสองแล้วค่ะ..ท้องแรกผู้ชาย