ตกขาว

มีแม่ๆคนไหนท้องอ่อนๆแล้วตกขาวบ่อยไหมคะ และชอบมีอาการจุกๆจี๊ดๆท้องบ้างบางเวลา แม่ก็บอกไม่ถูก ไปหาหมอแล้วอายุครรภ์ยังน้อยหมอนัดอีกทีหลังปีใหม่จ้า กังวลมากกลัวอาการผิดปกติ

1 ตอบกลับ

ตกขาว ถ้า ไม่มีสีอื่นปน ไม่มีกลิ่น ไม่คัน และ ปริมาณไม่ได้เยอะจนผิดสังเกต ก็ปกติค่ะ ส่วนอาการจี๊ดๆ ถ้านิดๆหน่อยๆ ทนได้ แปปๆหาย ไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย