แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแล้วเป็นผื่นคันตรงท้องบ้างคะ?

มีแม่ๆคนไหนท้องลูกผู้ชายแล้วผื่นขึ้นท้องบ้างคะ เราคันมาก คันจนแสบ หมอให้ยามาทาก็ไม่ทุเลา หมอบอกเป็นฮอร์โมนผู้ชาย หลังคลอดจะหายไปเองจริงมั้ยคะ คือเรากลัวมันจะเป็นรอยแผลของผื่นที่ท้องอ่ะค่ะ??

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นค่ะคุณแม่^^อย่าเกานะคะ ไม่งั้นจะเป็นแผลได้ง่าย เพราะช่วงตั้งครรภ์ผิวของเราจะบางขึ้นมากค่ะ