ท้องผูกช่วงตั้งครรภ์​

มีแม่ๆคนไหนท้องผูกหนักๆบ้างมั้ยคะ ตอนนี้15สัปดาห์​กว่า ท้องผูกหนักมากค่ะ ทั้งกินผักผลไม้และก็นมเปรี้ยวยาคูลท์ทุกวันเลยก็เอาไม่อยู่ค่ะ แม่ๆมีเคล็ดลับ​อะไรหรือกินอะไรช่วยให้หายท้องผูกได้บ้างมั้ยคะ ปวดถ่ายทีเหนื่อยมากๆค่ะ ถ่ายไม่ออกลำบากมากเลยค่ะ 😭😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมะละกอสุกแล้วถ่ายคล่องมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ ต้องหามาลองกินบ้างแล้วค่ะ 😍