#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องประมาณ 5 เดือนแล้วปวดก้นกบบ้างคะปวดแบบเวลาลุกทีน้ำตาไหลเลยค่ะปวดแป๊บเหมือนเส้นยึดเลยค่ะปรึกษาหมอแล้วหมอบอกเป็นเรื่องปกติแต่มันปวดมากลุกนั่งลำบากขอคำแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงถึงจะหายปวดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งท้องใหญ่มากเท่าไหร่ความทรมานยิ่งเพิ่มขึ้นจากปวดแค่ก้นกบก็จะปวดอย่างอื่นเพิ่มขึ้นไปอีก วิธีบรรเทาอาการปวดคือนอนตะแคงซ้ายอาจจะหาถุงร้อนมาประคบบริเวณที่ปวด และบริหารกล้ามเนื้อสะโพกบ่อยๆจะช่วยบรรเทาได้บ้างแต่แค่ระยะสั้นๆนะคะ สำหรับบ้านนี้