สอบถามคุณแม่

มีแม่ๆคนไหนท้องตั้งแต่ท้องแล้วอึไม่ค่อยออกบ้างมั้ยคะ ส่วนตัวนี่สองสามวันทีเบ่งก็ไม่ได้ พอไม่ออกก็จะมวลท้องอยู่ตลอดเวลาเลย กินอะไรถึงช่วยขับถ่ายดีคะขอความรู้หน่อยค่าาา🙏

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นอาทิตย์เลยจ้ากินมะกอสุกช่วยได้กับทานน้ำให้เยอะๆ