มีแม่ๆคนไหนท้อง9เดือนปวดที่หัวหน่าวมั่งไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้อง9เดือนปวดที่หัวหน่าวมั่งไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ปวดค่ะ พึ่งปวดได้ 2-3 วัน 35+1 เวลานอนจะพลิกตัวนี่ปวดสุดๆเลยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเปนมาได้2วันแล้ว สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️🥰🥰