นอนหลับยาก กระสับกระส่าย

มีแม่ๆคนไหนท้อง7wไตรมาสแรก แล้วนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ อึดอัด นอนกระสับกระส่าย ไม่สบายตัวเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเลย มาท้องนี้แม่ทรมารมากค่ะในการจะหลับแต่ละคืน ทานก็ยาก

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดท้อง นอนหลับยาก ทานยาก เบื่ออาหารเวลาท้องว่าง รู้สึกอยากอวกตลอดเวลาค่ะ

11mo ago

จริงแม่ เบื่ออาหารมากเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดท้อง แน่นท้อง พะอืดพะอม หลับยากมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้เริ่ม ดีขึ้นแล้วคะ11 w

11mo ago

ทางนี้ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะแม่

เป็นค่ะ นอนกับยาดมทุกวันเลนค่ะ