ท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้ว

มีแม่ๆคนไหนท้อง3-4เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

28 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมาค่ะ บ้านนี้5เดือนยังขึ้นแค่โลเดียวเอง ขึ้นๆลงๆอยู่แบบนั้น จน7เดือนนะน้ำหนักพุ่งมาก นี่หมอนัดวันจันทร์รอฟังหมอบ่นเลย เดือนเดียวขึ้นมาหลายโลมาก แม่กินเก่งไม่หยุดปากเลยค่ะ