น้ำหนักเท่าเดิม ,?

มีแม่ๆคนไหนท้อง2เดือนแร้วน้ำหนักยังเท่าเดิมบ้างคะ ก่อนท้อง47 พอท้องขึ้นเเค่1โลเองคะ ?? ปกติไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นน.ลงฮวบฮาบจนกระทั่ง 5 เดือนค่ะ แต่ลูกในท้องโตดีมาก ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ