7 เดือน

มีแม่ๆคนไหนท้อง 7 เดือนแล้วมีน้ำใสใสออกจากอวัยวะเพศไหม ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว แต่ออกไม่มาก ออกพอแฉะๆ หรือเป็นเหงือหรือน้ำคร่ำหรือยังไง มีใครเป็นแบบเหมือนกันบ้าง ไปตรวจแล้วเป็นยังไงมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ของเราออกค่อนข้างเยอะค่ะ ของเราไปนอนดูอาการที่โรงเพยาบาล ไม่มีน้ำออกมาอีก คุณหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ และนัดตรวจอีกที