คุณแม่วัยใส

มีแม่ๆคนไหนที่เป็นคุณแม่วัยใสแล้วเลี้ยงเดียวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคุณแม่วัยใสกำหนดคลอดเดือนหน้าแล้ว อยากได้ความรู้เก็บใว้ค่ะ พ่อน้องพึ่งบอกเลิกค้ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทางนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน แต่ไม่ใสแล้ว 55