น้ำคล่ำน้อย

มีแม่ๆคนไหนที่หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อยมั้ยคะมันจะส่งผลกับลูกไรมั้ยตอนนี้เริ่มเคลียดค่ะหมอซาวบอกซาวยากด้วยอาจส่งผลให้ลูกขยับลำบากอาจต้องผ่าคลอด?แล้วแม่ๆที่หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อยแต่คลอดไปแล้วบ้างคร้ามีผลอะไรบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยจร้าขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อยค่ะ. หมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆแล้วค่อยประเมินอีกทีว่าจะให้คลอดเองหรือผ่า

5y ago

🙏🙏🥰ขอบคุณนะคร้า

ดื่มน้ำเยอะๆเข้าไว้ค่ะแม่