เครื่องอัลตราซาวด์

มีแม่ๆคนไหนที่หมอที่โรงพยาบาลซาวด์ช่วงอายุครรภ์ 25กับ29วิค แล้วบอกเพศน้องผิดไมคะ พอดีของบ้านนี้บอกว่าเป็นผู้หญิง แต่ถ้าเขาเห็นไม่ชัดเขาจะบอกเราว่าอาจจะหรือบอก%ว่าน้องเป็นผู้หญิง แต่นี่2ครั้งบอกว่าคุณแม่น้องเป็นผู้หญิงนะคะ แล้วเขาซูมให้ดูแต่เราดูไม่เป็น %จะไปทางชายจะโผ่ลมาไม😄😄😄🤔

1 ตอบกลับ

ช่วงอายุครรภ์เท่านี้ อวัยวะเพศน้องสมบูรณ์แล้วนะคะ ยกเว้นน้องจะหนีบไว้ไม่ให้เห็น

1y ago

อันนี้พอซูมหมอก็บอกเลยอ่ะค่ะ เราก็ยังหวั่นๆเผื่อโผ่ลมาเป็นผู้ชาย😆😆😆