คลอดธรรมชาติ 3.5

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกมีน้ำหนักตอนคลอดแบบธรรมชาติ แล้วได้3.5 ก.ก บ้างไหมคะ พอดีกำลังตัดสินใจว่าจะคลอดแบบธรรมชาติหรือผ่าค่ะ. เพราะ น้ำหนักน่าจะเกิน 3 โลแน่นอน

2 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวคะ ถ้าท้องแรกเจ็บท้องนานน่ะคะ ยิ่งตัวใหญ่จะคลอดลำบากค่ะ

5y ago

อ่อจ้า. ขอบคุณค่า