พัฒนาการ​ช้า

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกพัฒนา​การช้าบ้างมั้ย​คะ? พอดีลูกบ้านนี้เป็นเด็กขาดออกซิเจน​แต่​แรกเกิด​ ตอนนี้​น้อง​ได้​ 5​ เดือน​กว่าแล้วคะคอยังไม่ค่อยแข็ง​ดีเลยคะ​ อยากทราบว่า​โตไปเขาจะปกติมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอพัฒนาการเรยค่ะแม่หมอจะดูอาการและประเมินให้น้องนะคะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรง โตไวๆน้า

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​คะ

ปรึกษาหมอเลยจ้าเตง หมอจะประเมินพัฒนาการ และมีคำแนะนำดีๆ สู้ๆนะคะ