พัฒนาการ

น้อง7เดือน12 วัน แล้วค่ะ น้องยังนั้งไม่แข็งเลย ยังไม่มีวีแววว่าจะคลานเลยค่ะ พัฒนาการ น้องช้าไปเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเหมือนช้านิดหน่อยนะคะ อย่างไรก็ตามคุณแม่ลองพาน้องไปปรึกษากับคุณหมอเฉพาะทางเด็กดูได้นะคะถ้าไม่สบายใจค่ะ