อาการหลังไข่ตก

มีแม่ๆคนไหนที่มีอาการหลังไข้ตกคือ เจ็บหน้าอก อ่อนเพลีย แล้วพอผ่านไปหนึ่งสัปดาห์อาการเหล่านี้เบาลง แต่ท้องมั้ยคะ หรือแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ มีคนไม่มีอาการอะไรเลย แต่ท้องบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บางวันก็อีกอาการ บางคนก็อีอาการค่ะ แล้วแต่ละคน แต่สังเกตุไข่ตกง่ายๆจาก อุณหภูมิร่างกายค่ะ อุณภูมิจะต่ำลง แล้วพอหลังจากไข่ตกแล้ว อุณภูมิร่างกายจะสูงขึ้น คงทีเหมือนเดิมตลอดค่ะ

คือหนูฉีดยาคุมแล้วมีตกขาวจะท้องไม่ค่ะ