แม่ๆคนไหนทานน้ำมะกรูด​บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนที่มีภาวะมีลูกบุตรยากแต่ทานน้ำมะกรูด​คั้นสดแล้วติดบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

มีด้วยหรอเคยได้ยินแต่น้ำมะกรูดบ้านคุณตาแต่อันนั้นเขาสกัดเย็นราคาแพงมาก คั้นสดมันช่วยอะไรช่วยบอกหน่อยไม่เคยได้ยิน

เราค่ะ กินน้ำมะกรูดคั้นสด ติดเลยค่ะ มีหลายคนมากที่ยังไม่รุว่ามะกรูดมีประโยขน์มากๆค่ะ

5y ago

ทานตอนเช้สใช่มั้ยคะ

ตามค่ะ😂