การขับถ่าย

กินนมแม่+นมผง ถ่ายวันเว้นวันปกติไมค่ะ

10 ตอบกลับ

นมผงเหมือนกันค่ะ ของดูแลค ถ้าอึลูกนิ่ม ก็ถือว่าปกติค่ะแม่

บ้านนี้ 2 วันถ่ายก็มีค่ะแม่ ปกตินะคะ กินนมผงดูแลคค่ะ

บ้านนี้นมแม่+นมผงถ่ายวันล่ะ1-2รอบค่ะ กินนมผงซิมิแลคค่ะ

ได้อยู่ค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแงหรืออึดอัดท้อง

ลูกเรากินดูแลคเหมือนกันค่ะ 1-2 วันถ่าย ปกติดีนะคะ

บ้านนี้ถ่าย 2-4 รอบเลยทีเดียว นมแม่ + ดูแลค ค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า

ปกติคะ