😢

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วแฟนเปลี่ยนไปบ้างคะ บ้านนี้แฟนเปลี่ยนไปเยอะมากเมื่อก่อนดูแลเอาใจใส่ทุกอย่างไม่เคยเถียงไม่เคยทำให้เสียความรู้สึก แต่ตอนนี้แฟนตรงข้ามทุกอย่างเลยค่ะสนใจแต่โทรสับเราทำอะไรไม่เคยช่วยเราเลยทั้งๆ ทำอะไรผิดไปหมดเลยค่ะเสียงดังขึ้นเสียงใส่ตลอดเลยค่ะ เราควรจะทำยังไงดีคะพอพูดก็ทะเลาะกันตลอดเค้าก็ไม่ง้อเราเหมือนแต่ก่อนแล้วด้วยค่ะ 😢😭

2 ตอบกลับ

คงไม่หมดโปรโมชั่นนะคะแม่

เขาเครียดอะไรรึป่าวคะ

4y ago

ติดโทรสับค่ะห่างไม่ได้เลย