โดนแกล้ง

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วมีคนชอบมาแกล้งบ้างรึป่าวคะ แกล้งตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันท้องแก่ คือมีคนอื่นชอบมาแอบเล่นจ๊ะเอ๋ทำให้ตกใจอะไรแบบนี้บ่อยมากเลยค่ะ. ไม่รู้ทัศนคติเขาเป็นคนยังไง. ตอนกลางคืนก็โดนค่ะ เช่นพึ่งเดินออกจากห้องน้ำ.

1 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องโดนปรับทัศนคติค่ะ คนท้องเกิดตกใจแล้วพลาดพลั้งหกล้มหรืออะไรก็ตาม อันตรายจะตามมา

บทความเกี่ยวข้อง