ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องอ่อนๆแล้วติดโควิดบ้างไหมคะ คือตอนนี้เราติดโควิดตอนท้องได้7weekค่ะ สามารถกินยาอะไรได้ไหมคะพอดีกักตัวที่บ้านอะค่ะ

1 ตอบกลับ

กินประคองตามอาการได้เลยค่ะ เรื่องยาปรึกษาหมอนะคะว่าทานตัวไหนได้บ้าง ส่วนยาฟาวิถ้าเชื้อๆม่ลงปอดไม่ร้ายแรงหมอจะไม่จ่ายให้ค่ะ