ขอถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ทางบ้านหัวโบราณมั้ยค่ะ ที่ทางบ้านให้ทานกล้วย หรือ โจ๊ก(ทำเอง) ก่อน 6 เดือนบางค่ะ แม่ทำตามกันมั้ยค้ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทำค่ะเพราะป้าแกเชื่อหมอค่ะไม่งั้นต้องมีคนบังคับแน่เลยป้าช่วยเลี้ยงน้องก็เลยดีไป