ปลุกแต่เช้า ป่าวน้อนหิวข้าว😆😅

มีแม่ๆคนไหนที่ตื่นเช้าเพราะน้องหิวบ้างไหมคะ บ้านนี้ทั้งปลุกทั้งเล่นเลยค่ะ 😂

ปลุกแต่เช้า ป่าวน้อนหิวข้าว😆😅
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลุกเช้าทุกวัน ก็หนูหิวอ่ะแม่

ของเราเช้าบ้าง หลังกินข้าวบ้างค่ะ

บ้านนี้ประจำเลยคะ😆❤️🫶

กี่วิคแล้วแม่

6mo ago

อ่อค่ะ