เลือดจาง

มีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องแล้วเลือดจางบ้างค่ะมีผลต่อเรากับลูกอย่างไรค่ะมีโอกาสหายไหมค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะเป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ

เลือดจางตอนคลอดแม่จะเสี่ยงตกเลือดค่ะ เน้นกินเลือด กินตับเยอะๆค่ะแม่ ยาที่หมอให้ก็กินทุกวันด้วยนะคะ

5y ago

อ่อค่ขอบคุณค่ะ