มีแม่ๆคนไหนที่ตอนคลอดลูกไม่มีอาการน้ำเดินหรือว่ามูกเลือดบ้างคะ บ้านนี้38+6แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะนอกจาก ปวดท้อง+ท้องแข็ง กลัวจะคลอดยากมากเลยคะ ตอนนี้อยากจะแตกแล้ว แต่ก็เหมือนว่าน้องยังเงียบๆอยุ่ แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์กันได้นะคะ ❤❤

1 ตอบกลับ

เราเคยคนแรกค่ะ ท้องไม่แข็ง น้ำไม่เดิน ไม่มีมูก แค่ปวดร้าวลงก้น ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิดครบละค่ะ ขออย่าน้ำเดินก้พอค่ะ กลัวลูกเสี่ยงติดเชื้อจสกโพรงมดลูกแม่ค่ะ ท้องสองเรากำหนด4มกรา แต่ยังเงียบกริบ หมอบอกรอต่อไปค่ะ ให้น้องอยู่นานๆหน่อย สัก39-40 หมอจะปลื้มมากค่ะ น้องออกมาจะได้สมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ