ประจำเดือนขาด5วัน

มีแม่ๆคนไหนที่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวบ้างมั้ยคะ แต่มีอาการพะอืดพะอมเหมือนคนท้องเลยค่ะ

ประจำเดือนขาด5วัน
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เคยเป็นคนตอนเคยท้อง กับตอนปกติค่ะ มันพะอืดพะอม อยากอ้วกตลอด เวียนหัว บางทีเกิดจากอาการป่วย พักผ่อนน้อย หน้ามืด เพราะบางที ปจด เลื่อนแบบไม่ท้อง ส่วนตัวเราก็มีโอกาสเกิด ขึ้นได้เหมือนกันค่ะ

9mo ago

แต่ถ้าเป็นตอนเคยท้อง มันจะไม่ได้รู้สึกพะอืดพะอมอยากอ้วกเลยค่ะมันจะมารู้สึกช่วงหลังหลังจากที่ผ่านไปสามวีค มันจะแค่แบบอยากอ้วกเหม็นประมาณนี้ค่ะ แต่ถ้าเป็นตอนไม่ท้องมันจะเป็นอาการเยอะมากปวดหัวพะอืดพะอมเหมือนคนพักผ่อนน้อย